Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ TRONG XE Ô TÔ GÂY HẠI SỨC KHOẺ TRẺ EM – (PHẦN 2)
10 Tháng Sáu, 2020
CÔNG NGHỆ ION HOÁ LƯỠNG CỰC CÓ THỂ TIÊU DIỆT NCOV
17 Tháng Tám, 2020

Sáng ngày 19/07/2020, tại Hà Nội, Viện Khoa học sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học và Công nghệ và Hội Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu thành phố Hà Nội đã phối hợp cùng với các cơ quan hữu quan, tổ chức Chương trình phong tặng danh hiệu “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt và Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc 2020”


Đây là một trong những hoạt động nghiên cứu, khảo sát thương hiệu rất hữu ích của các cơ quan quản lý Nhà nước đối với các doanh nghiệp, tạo sự hưởng ứng cao trong cộng đồng xã hội. Đồng thời đây cũng là chương trình có tầm cỡ, mang ý nghĩa thiết thực, khẳng định Thương hiệu – Nhãn hiệu là một trong những yếu tố quan trọng, không thể tách rời trong công cuộc đổi mới, phát triển kinh tế Việt Nam và hội nhập kinh tế Thế giới, đưa đất nước ngày càng vững mạnh.


Tuy mới có mặt tại thị trường Việt Nam, nhưng Máy khử trùng không khí Air Plasma đã sớm khẳng định được vị thế, thương hiệu của mình trong lĩnh vực công nghệ diệt khuẩn bảo vệ sức khỏe cho con người. Với công nghệ Plasma – ion hóa lưỡng cực, Máy khử trùng không khí Air Plasma là giải pháp tối ưu cho việc xử lý khói bụi, mùi hôi, trả lại không khí trong lành cho không gian sống của con người. Đặc biệt, với khả năng tìm kiếm và tiêu diệt nhiều loại vi khuẩn, virus như: H1N1, HcoV (Corona), EV71 gây bệnh tay chân miệng… sản phẩm của Air Plasma được Viện Khoa học sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học và Công nghệ, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu thành phố Hà Nội và đặc biệt là người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao.Lọt vào Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt lần này, thêm một lần nữa khẳng định chất lượng của sản phẩm của Air Plasma. Đây vừa là động lực, vừa là trách nhiệm của công ty trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng trong và ngoài nước, mang lại lòng tin cho người tiêu dùng, góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Một số hình ảnh của sự kiện:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *