AIR PLASMA LỌT TOP 10 THƯƠNG HIỆU, NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG ĐẤT VIỆT 2020
20 Tháng Bảy, 2020
AIR PLASMA – MÁY KHỬ TRÙNG KHÔNG KHÍ TRÊN XE HƠI
26 Tháng Tám, 2020
THÔNG TIN CHÍNH THỨC TỪ VNEXPRESS, DÂN TRÍ, BÁO KHOA HỌC…
‼️CÔNG NGHỆ ION HOÁ LƯỠNG CỰC CÓ THỂ TIÊU DIỆT NCOV🚫
Nguồn: vnexpress

Ion tạo phản ứng hóa học ở màng tế bào nhằm bất hoạt virus, giúp giảm 99,9% virus trong vài phút, theo Philip Tierno, giáo sư ở Trường Y Đại học New York.

Một số chuyên gia lo ngại những giọt dịch lỏng chứa virus có thể bắn xa hơn khoảng cách khuyến cáo 2 mét và tồn tại lâu hơn trong không khí. Được sử dụng rộng rãi ở châu Âu từ lâu, công nghệ ion hóa lưỡng cực lần đầu tiên du nhập vào Mỹ vào thập niên 1970 như một công cụ kiểm soát mầm bệnh trong sản xuất thực phẩm. Công nghệ này cũng phát huy hiệu quả trong dịch SARS, MERS và nhiều chủng cúm mùa. Những thành tựu gần đây khiến thiết bị trở nên rẻ hơn và dễ lắp đặt hơn. Theo Tierno, do họ virus corona có màng bao bọc, chúng dễ bị tiêu diệt hơn virus không màng như họ norovirus.

Các bệnh viện bao gồm Johns Hopkins, Bệnh viện nhi Boston và Trung tâm Y tế Đại học Maryland đã ứng dụng công nghệ ion hóa lưỡng cực. Tony Abate, giám đốc công nghệ của công ty AtmosAir Solutions, dự đoán hệ thống ion hóa lưỡng cực sẽ trở thành thiết bị tiêu chuẩn trong môi trường bệnh viện, giúp bảo vệ bệnh nhân và nhân viên y tế. Những nhà ga sân bay ở LaGuardia, O’Hare, Los Angeles, San Francisco, trụ sở của Google ở Chicago và San Jose cũng lắp đặt hệ thống ion hóa lưỡng cực nhằm ngăn ngừa mầm bệnh.


———————————–
CÔNG NGHỆ ION HOÁ LƯỠNG CỰC – AIRPLASMA

💥Bởi #Air_Plasma:
👉– Giảm 99% vi khuẩn🚫
👉– Giảm 98,6% VOCs🚫
👉– Làm sạch 99% các loại bụi bẩn🚫
👉– Khử mùi hiệu quả, nhanh chóng☢️
👉– Cân bằng độ ẩm giúp da dễ thở
👉– Cung cấp ion âm cải thiện hệ hô hấp, hệ thần kinh, tim mạch…
👉– Tiết kiệm điện và chi phí vận hành♻️

Lắng nghe hơi thở của bạn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *