CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AIR PLASMA VIỆT NAM

Ô nhiễm không khí hiện đang là mối quan tâm chung củ xã hội toàn cầu. Sự gia tăng lượng khí thải và khói bụi trong những năm gần đây đã khiến vấn nạn ô nhiểm môi trường trở nên báo động hơn bao giờ hết. Nếu hít phải lượng bụi, khí thải độc trong một thời gian dài sẽ con người mắc phải những căn bệnh nguy hiểm như lao phổi, ung thư phổi, viêm đường hô hấp, nguy cơ đột quỵ, suy nhược thần kinh, bệnh tim mạch,…

Trước thực trạng đó, Air Plasma ra đời như là một bước đột phá công nghệ 4.0 trong giải pháp lọc và tái tạo không khí trong lành. Nhờ sử dụng công nghệ ion hóa lưỡng cực, các ion không khí lưỡng cực dương và âm được phóng môi trường từ các ống cung cấp năng lượng, chúng bắt đầu hành trình tìm kiếm và vô hiệu hóa các chất gây ô nhiễm. Điều này vượt trội hơn rất nhiều so với các phương pháp lọc không khí bằng màng lọc truyền thống; bởi nó hoạt động trong toàn bộ không gian nơi chúng ta làm việc, nghỉ ngơi và thư giãn.

Các ion lưỡng cực liên kết với các chất gây ô nhiễm, bụi siêu mịn tăng kích thước, khối lượng và rơi xuống sàn, hoặc quay trở lại bộ lọc, khiến chúng dễ dàng được làm sạch khỏi bầu không khí chúng ta hít thở. Đặc biệt, các ion lưỡng cực này còn phá vỡ các hợp chất từ các hóa chất độc hại như: sản phẩm tẩy rửa, thuốc trừ sâu, sơn, dung môi, nấm mốc,…

Mặt khác, các ion lưỡng cực còn tác động trực tiếp và tiêu cực đến cấu truc DNA của vi khuẩn và vi rút, từ đó tiêu diệt chúng một cách nhanh chóng; bảo vệ sức khỏe gia đình bạn và không gian nhà bạn được đảm bảo không bị nhiễm khuẩn.

Theo kết quả nghiên cứu, các nhà khoa học trên Thế giơi chỉ ra rằng: Ion âm được tạo bởi công nghệ Plasma, khi đi vào cơ thể con người qua đường hô hấp sẽ có ảnh hưởng tích cực tới sức khỏe của con người. Đồng thời, quá trình phóng ion cũng tạo ra cơ chế cung cấp độ ẩm cho không khí, giúp làn da và cổ họng bạn không bị khô và mất nước, qua đó mang lại làn da ẩm mịn và phòng ngừa các bệnh về đường hô hấp. Bởi thế mà họ gọi ion âm chính là “vitamin trong không khí”.

Dưới thực trạng ô nhiễm không khí đang vô cùng bức thiết tại Việt Nam hiện nay, mỗi gia đình nên tự trang bị những biện pháp phòng ngừa bảo vệ cho sức khỏe gia đình. Air Plasma tự hào là đơn vị hợp tác với nước ngoài đưa ra thị trường một sản phẩm hoàn hảo tại Việt Nam.

Air Plasma Listen your breath!