CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH – NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI
10 Tháng Chín, 2020
BẠN ĐÃ BIẾT TẶNG QUÀ GÌ CHO 8/3 CHƯA?
9 Tháng Ba, 2021
Nỗi lo khi quay lại trường học (đặc biệt ở mầm non) là dịch bệnh: dịch coronas, dịch sốt xuất huyết, dịch tay chân miệng (do virus enterovirus 71 – EV71), dịch tiêu chảy (virus Rota),…
Để đảm bảo sức khoẻ cho các con, lớp học rất cần sự sạch sẽ, thoáng mát. Bình thường đến mùa dịch, các cô giáo không chỉ lau lớp học, đồ dùng bằng nước mà phải lau CloraminB, lại lau lại bằng nước. Vất vả lắm mà đôi khi vẫn bị “dính dịch”.
🎈Cơ hội sử dụng máy với giá siêu tốt trong năm:
Air_plasma không chỉ là Máy lọc không khí thông thường (air purifier) mà là MÁY KHỬ TRÙNG KHÔNG KHÍ (Air Disinfection Machine)
  • CÔNG NGHỆ: THÔNG TIN CHÍNH THỨC TỪ VNEXPRESS, DÂN TRÍ, BÁO KHOA HỌC…
‼️CÔNG NGHỆ ION HOÁ LƯỠNG CỰC CÓ THỂ TIÊU DIỆT NCOV🚫
CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT ÁP DỤNG CHO CÁC TRƯỜNG HỌC✅
  
🎈 Không gì đáng quan tâm và lưu ý trong mùa tựu trường năm nay hơn việc đảm bảo môi trường và sức khoẻ của trẻ em.🥰 Hiểu được sự lo lắng đó, Air Plasma áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các trường học mầm non, cấp 1, cấp 2.
☎Vui lòng liên hệ hotline: 0️⃣9️⃣0️⃣3️⃣2️⃣9️⃣5️⃣5️⃣6️⃣8️⃣
🎈Một năm học đặc biệt – Năm Covid‼️
Vì sao lựa chọn air_plasma để sử dụng❓
🛡#KHIÊN_BẢO_VỆ 501T2 🛡LUÔN SẴN SÀNG:
🎈– Giảm 99% vi khuẩn🚫
🎈– Giảm 98,6% VOCs🚫
🎈– Làm sạch 99% các loại bụi bẩn🚫
🎈– Khử mùi hiệu quả, nhanh chóng☢️
🎈– Diện tích máy 300T1 khử trùng tới 20m2
🎈– Diện tích máy 501T2 khử trùng tới 50m2
🎈– Cân bằng độ ẩm giúp da dễ thở
🎈– Công nghệ ion hoá lưỡng cực cải thiện hệ hô hấp, hệ thần kinh, tim mạch…
👉– Tiết kiệm điện và chi phí vận hành♻️
🦾Bởi tâm huyết mong muốn bảo vệ sức khoẻ cộng đồng Việt, mang lại môi trường trong sạch xung quanh bạn.
👉Air Plasma mang lại những sản phẩm chất lương đạt chứng nhận Châu Âu #CE, được kiểm chứng bởi Viện sức khoẻ, Các cơ quan chứng nhận, các phòng thí nghiệm độc tập: Ilac, Cnas, Waltek, CMA, GT, Quatest, Iso,….
Lắng nghe hơi thở của bạn!
  • CHỨNG NHẬN: đạt chứng nhận Châu Âu #CE, được kiểm chứng bởi Viện sức khoẻ, Các cơ quan chứng nhận trong nước và quốc tế, các phòng thí nghiệm độc tập: Ilac, Cnas, Waltek, CMA, GT, Quatest, Iso,….
🛡Irving Langmuir lần đầu tiên đưa ra thuật ngữ ‘plasma’ vào năm 1927 để mô tả một loại khí bị ion hóa.
Những ứng dụng đầu tiên của công nghệ plasma chủ yếu tập trung vào lĩnh vực kỹ thuật, như phản ứng hạt nhân tổng hợp và plasma ăn mòn. Tuy nhiên, trong vòng 20 năm trở lại đây, đã có rất nhiều bằng sáng chế và các bài khoa học mô tả các đặc tính diệt vi khuẩn của Plasma.
👩‍🔬👨‍🔬Plasma – Công nghệ tương lai trong Y học và Nha khoa
– Khử trùng dụng cụ y tế bị nhiễm mầm bệnh là rất quan trọng trong việc ngăn ngừa nhiễm trùng thứ cấp. Hiện nay, dụng cụ y tế được khử trùng bằng nồi hấp, tia gamma điều trị, … đều có cả ưu điểm và nhược điểm. Trong khi đó tiềm năng của công nghệ plasma trong các ứng dụng y tế và nha khoa là vô cùng rộng lớn.
– Ngoài việc khử trùng các thiết bị y tế và nha khoa, công nghệ này có thể được sử dụng để điều trị giường, bàn, và sàn nhà Công nghệ plasma cũng có thể có tiềm năng trị liệu bao gồm điều trị các bệnh về da, đông máu cũng như điều trị nha khoa và các ứng dụng trong da liễu như chữa lành vết thương mãn tính.
🌬🛡Plasma – Công nghệ khử trùng không khí hàng đầu:
– Sự tác động nhanh của Plasma trên vi sinh vật được phân loại là kháng cao nhất, kháng cấp độ cao, rất nhạy cảm, đã được nghiên cứu. Công nghệ plasma cũng đã được sử dụng trong một loạt các ứng dụng môi trường, bao gồm lọc và xử lý nước, đặc biệt xử lý khí thải. Việc sử dụng công nghệ này sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng.
Nguồn: mdpi.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *