Báo chí nói về chúng tôi – Máy lọc không khí Air Plasma
9 Tháng Chín, 2017

Trò chuyện cùng chuyên gia: “Hỗ trợ phòng dịch cúm hiệu quả”

TGVN. Làm thế nào để hạn chế tối đa sự lây lan của dịch bệnh Covid-19 cũng như tác động xấu từ không khí ô nhiễm tới sức khoẻ cộng đồng, Báo TGVN đã có cuộc trò chuyện với Bác sĩ Vũ Thị Kim Phương, Phó Giám đốc Trung tâm Chăm sóc sức khoẻ cộng đồng và chuyên gia kỹ thuật của Công ty Air Plasma Nguyễn Đình Thi.

tro chuyen cung chuyen gia ho tro phong dich cum hieu qua
Ảnh minh họa

Trong bối cảnh không khí ngày càng trở nên ô nhiễm nặng, ở mức báo động tại nhiều quốc gia trên thế giới, ngay lúc này, chúng ta lại phải đối mặt với đại dịch viêm phổi cấp do virus Corona chủng mới gây ra, đang gây hoang mang toàn cầu. Với tốc độ lây lan nhanh chóng, mà chúng ta lại chưa có vacxin cũng như thuốc đặc trị loại virut cúm này thì quả thực hậu quả không biết sẽ còn đi đến đâu?

Tại Hà Nội nói riêng, và trên phạm vi cả nước nói chung, bên cạnh việc mặt hàng khẩu trang đang sốt giá khiến các cấp chính quyền phải đưa ra chế tài đối với một số cơ sở đầu cơ kinh doanh, việc người dân đổ xô đi mua máy lọc không khí nhằm hạn chế tối đa các loại bụi, đặc biệt là bụi siêu mịn, nấm móc, vi khuẩn, virus… lơ lửng trong không khí ảnh hưởng tới sức khoẻ người thân cũng khiến thị trường này đang dần trở nên khan hiếm.

Thùy Dương – Trần Thọ

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *