“SỨC KHỎE KHÔNG MUA ĐƯỢC BẰNG TIỀN MÀ ĐƯỢC ĐỔI BẰNG SỰ HIỂU BIẾT”
8 Tháng Năm, 2020
Thông báo tên MÁY KHỬ TRÙNG KHÔNG KHÍ CÔNG NGHỆ PLASMA
25 Tháng Năm, 2020

Nấm mốc độc

Rò rỉ đường ống nước và bất kỳ nguồn độ ẩm có thể gây ra nấm mốc độc hại. Các bệnh liên quan đến nấm mốc độc hại là bệnh bạch cầu, thận, thực quản và ung thư gan.

Amiang/ Những vật chất nguy hiểm

Amiang và những vật chất nguy hiểm khác như thuốc trừ sâu, dầu hoả và các sản phẩm hoá học khác có thể gây ô nhiễm không khí trong nhà. Hít phải bào tử amiang và khói hoá chất có thể gây các bệnh nặng.

Carbon Dioxit

Thông gió kém tạo ra 50% ô nhiễm không khí trong nhà.Không khí tù đọng tạ ra Carbon Dioxit và tiếp xúc quá mức có thể gây chết người.

Các loại chuột

Chuôt có thể ở trong nhà nhiều thánga mà không bị phát hiện.Protein trong nước tiểu của chúng khô, hoà lẫn với bụi vào trong không khí. Các chất gây dị ứng có hại có thể xâm nhập vào hệ thống thông gió và lưu thông trong nhà. Các loại chuột gây ra dị ứng và hen suyễn.

Chì

Nhiều ngôi nhà được sơn bằng loại sơn chứa chì. Mặc dù luật mới về sơn được thông qua năm 1978, cứ 22 trẻ em ở Mỹ thì có 1 trẻ bị ngộ độc chì.

Vi khuẩn

Một loạt các bệnh nghiêm trọng có thể bị gây ra bởi vi khuẩn được tìm thấy trong cống nước ô nhiễm, ống dẫn khí, hệ thống cấp nước, thực phẩm bị ô nhiễm. Ngoài ra còn có nấm trong đệm và gối hay bất cứ nơi nào có độ ẩm.

Phấn hoa

Các loại cây sản sinh ra phấn hoa thường bay vào nhà thông qua các cửa sổ, cửa ra vào mở. Phấn hoa gây đau đầu, sốt, dị ứng và hen suyễn.

Nấm

Có nhiều loại nấm khác nhau trong nhà. Một số được tìm thấy trong đệm và gối, được nuôi bởi chất thải mạt bụi. Những loại khác được tìm thấy bên dưới thảm, trong thùng rác, cống thoát nước, ống dẫn khí hoặc những nơi ẩm mốc, có độ ẩm cao.

Các loại gián

Giống như chuột, gián có thể sống trong nhà thời gian dài mà không bị phát hiện.Chất thải và bụi bẩn trên thân chúng là một trong những chất gây dị ứng có hại và bệnh hen suyễn.

Radon

Radon là một loại khí không mùi, Cứ 15 ngôi nhà ở Mỹ thì có 1 ngôi nhà được tìm thấy chất này. Nó xâm nhập vào nhà từ mặt đất thông qua vết nứt trên nền móng hoặc sàn nhà. Khí độc là nguyên nhân thứ hai gây ung thư phổi ở Mỹ, Radon cũng là nguyên nhân khiến 20. 000 người chết mỗi năm.

Carbon Monoxide

Carbon monoxide là một loại khí độc bị tạo ra bởi các loại lò sưởi bị tắc và hệ thống sưởi bị lỗi (vd: nồi hơi, nồi cơm điện, ô tô, bếp…) Khí độc không mùi gây buồn nôn, chóng mặt, đau đầu và tiếp xúc quá mức có thể gây tử vong trong vài phút.

Bọ rùa Châu Á

Bọ rùa ngủ đông bên trong các cấu trúc của công trình. Khi bị quấy rầy, bọ rùa phát ra dịch tiết màu vàng gây ra hen suyễn dị ứng.

Chất bẩn chó và mèo

Vẩy là một chất gây dị ứng hàng đầu gây ra bệnh hen suyễn. Dander được tìm thấy trong thảm, giường, và mọi nơi trong nhà được hai thú cưng phổ biến này ghé thăm..

Mạt bụi

Mạt bui chất thải gây ra hen suyễn. Mạt bụi được tìm thấy trong 90% của tất cả các ngôi nhà. 47% của tất cả các bộ đồ giường ở Bắc Mỹ. chứa đủ chất gây kích hoạt dị ứng.

Virus

Virus trong nhà có thể do nấm trong nệm và gối. ký sinh trùng, sâu bệnh và một loạt các vi sinh vật khác.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *