GÓC TUYỂN DỤNG
29 Tháng Tư, 2020
THỢ SỬA MÁY KHÂU NÓI GÌ VỀ AIR PLASMA?
6 Tháng Năm, 2020

Nhằm đúng ngày Quốc tế Lao động mùng 1.5.2020, Công ty TNHH công nghệ Air Plasma Việt Nam chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Đức Trọng, Lâm Đồng.

Buổi gặp gỡ ký kết hợp tác và khai trương văn phòng đại diện Air Plasma Lâm Đồng được diễn ra trong không gian thân mật với sự hiện diện của ông Vũ Việt Bắc – Phó giám đốc Công ty TNHH công nghệ Air Plasma Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Kim Khánh – Đại diện văn phòng chi nhánh Lâm Đồng, ông Trần Hiếu – Phóng viên Tạp chí Doanh nghiệp.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, bà Nguyễn Thị Kim Khánh bày tỏ niềm vui mừng được tiếp đón đoàn lãnh đạo công ty Air Plasma cũng như việc chuyển giao công nghệ máy khử trùng không khí tới Lâm Đồng và khu vực Tây Nguyên. Bà Khánh nhấn mạnh: mặc dù khí hậu nơi đây được thiên nhiên ưu đãi, ít bụi và ít ô nhiễm hơn các thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh… song trong thời điểm dịch bệnh Covid 19 đang biến hóa khôn lường gây hoang mang cho người dân trong khu vực. Hơn lúc nào hết, người dân rất cần trang bị những tranh thiết bị, máy móc có khả năng diệt khuẩn, khử trùng làm sạch môi trường sống xung quanh mình, và máy khử khuẩn Air Plasma là giải pháp công nghệ tối ưu nhất tại thời điểm hiện tại.

Cũng tại buổi gặp gỡ, ông Vũ Việt Bắc – Phó giám đốc Công ty TNHH công nghệ Air Plasma Việt Nam, cũng khẳng định: Trên cơ sở vì sức khỏe cộng đồng, công ty sẽ hỗ trợ chi nhánh Air Plasma Lâm Đồng tối ưu nhất mọi mặt cũng như chi phí để giúp người dân dễ dàng sở hữu máy khử trùng không khí Air Plasma, cải thiện môi trường sống và bảo vệ sức khỏe cho người dân. Air Plasma cũng sẽ không ngừng nguyên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ, cải tiến kỹ thuật, mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ người tiêu dùng được tốt hơn.

Ngay sau buổi lễ ký kết hợp tác, đại diện Phụ trách kỹ thuật của công ty đã trực tiếp hướng dẫn, giải đáp thắc mắc trên cơ sở các thí nghiệm khoa học đã được chứng minh, cho toàn bộ lãnh đạo, nhân viên và bộ phận truyền thông của chi nhánh Air Plasma Lâm Đồng về thông số kỹ thuật, nguyên lý, cơ chế hoạt động và tác dụng của máy khử trùng không khí tới sức khỏe con người.

Pv Trần Thọ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *